DỊCH VỤ

Experience the expert tow truck service.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

Chuyển phát nhanh hay giao nhận nhanh là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu, thư từ, hàng hóa … đến tận tay người nhận, đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, cùng sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế Việt Nam trong những năm qua, đã tạo điều kiện cho vận tải hàng hóa và dịch vụ chuyển phát nhanh dần nắm một vai trò chủ đạo.

Số người Việt Nam sinh sống, làm việc cũng như định cư ở nước ngoài ngày một gia tăng. Do đó, nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài, nhiều nhất là Mỹ, Úc, Canada, … như: gửi thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, các đặc sản quê nhà, … cho người thân bên nước ngoài để làm quà tặng hoặc buôn bán, kinh doanh cũng ngày một nhiều thêm.
Nhu cầu gửi hàng cho đối tác của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu liên tục tăng thêm, đặc biệt là những mẫu hàng mới, hàng test hay các hồ sơ tài liệu quan trọng.

Các cá nhân hay doanh nghiệp này luôn tìm kiếm một đối tác chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp để bảo đảm chính xác về mặt thời gian vận chuyển, độ an toàn, bảo quản hàng hóa tốt cũng như có giá cả cạnh tranh và hấp dẫn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn – giá cả cạnh tranh của ATP LOGISTICS

Chuyển phát nhanh (Express) cũng là một trong những dịch vụ mà ATP Logistics đã khai thác bên cạnh các dịch vụ vận tải khác và đang phát triển vững mạnh theo thời gian.

An Tuệ Phát cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh từ các đối tác trực tiếp của các hãng vận chuyển như: DHL, TNT, FedEx, UPS,…

Giá vận chuyển tốt và cạnh tranh trên thị trường cho nhiều loại hàng hóa như hàng chuyên tuyến, hàng cá nhân, hàng thực phẩm khô đi Mỹ, Mexico, Canada, Nhật, UAE, TW, China, Cambodia…

Nhanh chóng – Tiết kiệm – An toàn” là phương châm hàng đầu, cũng là những điều mà An Tuệ Phát Logistics mang lại cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua và trong tương lai.

Đến với ATP, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc.

Đối với những khách hàng mới chưa có nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong việc chuyển phát nhanh, thì quý khách hàng không cần lo lắng. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên công ty giải đáp, tư vấn để hiểu rõ và lựa chọn dịch vụ phù hợp theo nhu cầu và tình hình thực tế.

Dịch vụ khác

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mọi việc vận chuyển, giao thương hàng hóa chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến như vậy khi làm việc với An Tuệ Phát Logistics chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ, cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong vận tải biển và làm việc bằng cả trái tim. An Tuệ Phát Logistics sẽ tận tâm tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phù hợp, những giải pháp tối ưu nhất để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.