ATP LOGISTICS - “ĐỐI TÁC TIN CẬY, GIẢI PHÁP LINH HOẠT”

Cung cấp dịch vụ logistics trọn gói từ A-Z

Công ty TNHH Giao Nhận Quốc Tế An Tuệ Phát (ATP Logistics) là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ logistics từ dịch vụ kho bãi, thông quan, đến vận tải đường biển, vận tải hàng không, vận tải nội địa, vận chuyển hàng lẻ, chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng project, …
ATP Logistics luôn nâng cao nhiều giá trị về chất lượng dịch vụ để vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

ATP Logistics – Dịch vụ logistics uy tín luôn tìm thấy sự thú vị vì biến hóa linh hoạt trong tính chất công việc và biết ơn vì điều đó. Chúng tôi trân trọng từng khách hàng, từng công trình, từng đồng nghiệp. Bởi điều đó nên chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng và hoàn thành tốt nhất công việc của chính chúng tôi.
Với dịch vụ 24/7 – hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi không ngừng hướng đến sự hoàn hảo để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Nhiều giải pháp linh hoạt, hiệu quả

Những giải pháp linh hoạt và hiệu quả giúp đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, doanh nghiệp xuất nhập khẩu ngay tại Việt Nam và nhiều nơi trên toàn thế giới.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc với ATP Logistics – Nơi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói. Vì chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và với những “ Giải pháp linh hoạt” của mình, chúng tôi tự tin để tạo nên sự khác biệt, mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất.

Mạng lưới rộng khắp toàn cầu

ATP chúng tôi có nhiều mối liên hệ với nhiều nước trên thế giới. Đảm bảo sẽ đem tới cho quí khách hàng một dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Tại Việt Nam, An Tuệ Phát là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp hàng đầu khu vực với văn phòng chính nằm ngay khu vực trung tâm của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

ATP Logistics luôn xem trọng yếu tố con người, vì nó là tài sản quý giá của doanh nghiệp. An Tuệ Phát Logistics tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏigiàu kinh nghiệmchuyên nghiệp, làm việc với mục tiêu là hướng tới sự hoàn hảo, nhằm đáp ứng, phục vụ tận tình các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và doanh nghiệp.
Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và tin tưởng vào năng lực làm việc là chìa khóa then chốt cho sự thành công và thịnh vượng của Công ty.

Tại An Tuệ Phát Logistics, chúng tôi luôn tiên phong áp dụng phương châm: “Đồng hành và lắng nghe, Hoàn thiện và phản hồi”, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua những giải pháp khéo léo và linh hoạt. Từ đó trở thành “ĐỐI TÁC TIN CẬY” của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chào đón những tài năng trẻ mới – những con người tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê. Hướng đến tạo ra một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chất lượng, với mục đích cuối cùng là đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

An Tuệ Phát luôn luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hoàn hảo, để vượt qua những mong đợi của khách hàng. Vì sự phát triển và thành công của khách hàng cũng như của ATP Logistics.